Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh

Ngày 30/03/2022, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh. Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của lãnh đạo Viện; trưởng các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu cùng cán bộ viên chức đang công tác tại Viện. Về phía Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh có đại diện quản lý, kỹ thuật viên phụ trách kỹ thuật thiết bị.

Tại buổi làm việc, Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Việt Anh đã giới thiệu về các thiết bị, hoá chất, sinh phẩm, đồ tiêu hao phục vụ và dịch vụ hỗ trợ Công ty hiện đang phân phối, cung cấp phục vụ trong các lĩnh vực nghiên cứu sinh học, hóa học, y sinh, chẩn đoán y học, thú y, vệ sinh thực phẩm, kiểm soát môi trường, kiểm tra chất lượng trong công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, hóa chất cũng như cung cấp vật tư hóa chất cho công nghiệp dược phẩm và sản xuất vắcxin. Sau đó, hai bên đã có những trao đổi, thảo luận về chủ đề liên quan và hướng hợp tác giữa Viện và Công ty tham dự.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện song phương bày tỏ mong muốn sẽ có những hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới.

Hình ảnh tại buổi làm việc: