Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Công ty Thiết bị y tế Phương Đông

Ngày 09/07/2020, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty Thiết bị y tế Phương Đông. Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của lãnh đạo Viện; cán bộ viên chức, sinh viên đang công tác, học tập tại đơn vị. Về phía Công ty có đại diện quản lý, kỹ thuật viên phụ trách kỹ thuật thiết bị.

Tại buổi làm việc, Công ty Thiết bị y tế Phương Đông đã giới thiệu các kỹ thuật sinh học phân tử và miễn dịch ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ sinh học như phân tích biểu hiện gen, phân tích miễn dịch tế bào, phân tích sinh trưởng và biệt hóa tế bào trong nghiên cứu công nghệ tế bào động vật.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện song phương bày tỏ mong muốn sẽ có những hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới.

Hình ảnh tại buổi làm việc: