Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Công ty GE HealthCare

Sáng ngày 23/4/2019, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã có buổi làm việc với TS. Sunisa Poonpipatgul – Giám đốc sản phẩm mảng thiết bị khoa học đời sống của Công ty GE Healthcare khu vực ASEAN; Ông Lâm Quang Trí – Giám đốc Kinh doanh công ty GE Healthcare Việt Nam; Anh Nguyễn Nguyên Quang – chuyên gia ứng dụng, phu trách trung tâm Đào tạo công ty BCE Việt Nam. Tham gia buổi làm việc có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng, các Phó viện trưởng, Trưởng các bộ môn, phòng thí nghiệm, trung tâm trực thuộc Viện.

Tại buổi làm việc, thay mặt Viện CNSH, TS. Nguyễn Đức Huy giới thiệu về Viện, các dự án hiện tại đang triển khai cũng như các hướng nghiên cứu của Viện. TS. Sunisa Poonpipatgul cũng đã giới thiệu về một số thiết bị của công ty GE Healthcare như: Hệ thống phân tích hình ảnh tế bào In CELL 2500HS (hệ thống phân tích tế bào bằng hình ảnh Widefield) và In CELL 6500HS (hệ thống phân tích tế bào bằng hình ảnh Confocal); Kính hiển vi huỳnh quang độ phân giải cao DeltaVision Ultra sử dụng trong nghiên cứu tế bào, đánh giá thử thuốc, kiểm tra hoạt tính sinh học các chất.

Hai bên đã cùng nhau thảo luận và trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Sunisa Poonpipatgul giới thiệu về một số thiết bị của công ty GE Healthcare

TS. Nguyễn Đức Huy giới thiệu về Viện CNSH