Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế gặp mặt các ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức chỉ tiêu năm 2020

Sáng ngày 01/03/2021, tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện), Ban lãnh đạo và Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2020 đã tổ chức gặp mặt các ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức chỉ tiêu năm 2020 của đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã có lời chúc mừng đến các ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2020. Quá trình tuyển dụng được tổ chức bài bản, khoa học, đúng quy định với phương châm công bằng, khách quan, minh bạch. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của các ứng viên. PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải hy vọng các ứng viên trúng tuyển tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong công việc, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực củng cố và rèn luyện bản thân, góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của Viện và đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ đã được đề ra trong Nghị quyết số 54-NQ/TW ngày 10 tháng 12 năm 2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, trong đó ưu tiên xây dựng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trở thành Trung tâm Công nghệ sinh học quốc gia miền Trung với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đến năm 2025 đạt trình độ tương đương khu vực ASEAN.

Cũng tại buổi gặp mặt, Viện trưởng và các cán bộ Viện đã nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn về các thông tin liên quan đến quyền lợi, nhiệm vụ của viên chức.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế phát biểu tại buổi gặp mặt các ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức chỉ tiêu năm 2020

 

Tiếng Việt