Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, sáng ngày 07/02/2022, đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) do PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế và Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và ấm no hạnh phúc của nhân dân. Đây là hoạt động thường niên khắc ghi đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tập thể Viện.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nguyện nỗ lực, quyết tâm đưa Viện ngày càng phát triển, xứng với vai trò và vị thế của một Trung tâm Công nghệ sinh học quốc gia tại miền Trung song hành cùng công tác phòng chống dịch Covid-19 hiện nay của Tỉnh, nhà nước.

Hình ảnh tại buổi lễ:

Đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế

Đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị