Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chúc mừng tân giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng 20/8/2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho TS. Hồ Thắng. Nhân dịp này, đại diện Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện CNSH, ĐH Huế đã gửi lời chúc mừng cùng lẵng hoa tươi thắm đến TS. Hồ Thắng.

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải chúc TS. Hồ Thắng sẽ hoàn thành tốt các công tác trong nhiệm kỳ tới và kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa Viện và Sở KH&CN ngày càng phát triển nhằm thực hiện các nhiệm vụ đã được đề ra trong Nghị quyết số 54-NQ/TW ngày 10 tháng 12 năm 2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; trong đó ưu tiên xây dựng Viện CNSH, ĐH Huế trở thành Trung tâm Công nghệ sinh học quốc gia miền Trung gắn với trung tâm giáo dục – đào tạo và y tế chuyên sâu với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đến năm 2025 đạt trình độ tương đương khu vực ASEAN.

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải chúc mừng TS. Hồ Thắng