Trường mầm non Phương Nam tham gia chương trình “Em tập làm nông dân” tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Với mong muốn cho các em có cơ hội học tập và trải nghiệm những hoạt động bổ ích về Nông nghiệp. Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện CNSH) đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Em tập làm nông dân” cho các bé mầm non và học sinh. Ngày 20/09/2019, Viện CNSH rất vui được đón đoàn tham quan trải nghiệm của Trường mầm non Phương Nam, Tp Huế đến trải nghiệm tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ tại Viện CNSH và tham gia các hoạt động nông nghiệp cùng các cô chú cán bộ Viện CNSH.

Trong chương trình này, các cháu được hướng dẫn một số hoạt động hàng ngày của người nông dân như trồng rau, thu hoạch nông sản, ngoài ra các bé còn được thăm vườn hoa hướng dương đang nở rộ và vườn cây chùm ngây xanh tốt, các cháu tỏ ra rất thích thú và có một buổi trải nghiệm ý nghĩa. Chương trình “Em tập làm nông dân” là một hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các cháu có được bài học sinh động, trực quan, biết yêu thiên nhiên, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn cũng như biết được một phần công việc của người nông dân mỗi ngày.

Bé thăm vườn cây của Viện CNSH

Các bé tham gia thu hoạch nông sản

Chụp hình lưu niệm tại Viện CNSH