Sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ ở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Ngày nay, viêc ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất đã tạo đòn bẩy phát triển cho nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh đó, việc ứng dụng thành tựu của công nghệ sinh học vào nông nghiệp đã trở nên phổ biến nhằm thay thế việc sử dụng hóa chất, thuốc hóa học, kháng sinh trong phòng và trừ dịch bệnh.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, các nhà khoa học của Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã và đang nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất chế phẩm sinh học và phân bón hữu cơ nhằm nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng. Bước đầu thử nghiệm đã cho kết quả khả quan.

Dưới đây là một số sản phẩm nông sản hữu cơ đã được sản xuất thành công tại Viện Công nghệ sinh học:

Hoa hướng dương là loài hoa thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. (Giá: 80.000 VND/ 10 bông)

Ngoài tác dụng làm mát, Dưa lưới là một loại trái cây có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cung cấp cho cơ thể chúng ta.

(Giá: 80.000 VND/ 1kg)

Rau sạch: cải cay, cải ngọt, rau muống, rau lang, đậu bắp, ngò tây

(Giá: 30.000 VNĐ / 1 kg)

Gạo hữu cơ: Gạo trắng HD9, gạo Thảo dược, gạo Ra Dư, Gạo A Ri

(Giá: 30.000 VNĐ / 1 kg)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Ngọc Anh, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0234.2984382

Di động: 091.595.6661 (Gặp Như Ánh)

Tiếng Việt