Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 17/11/2022, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) hân hạnh đón tiếp đoàn công tác Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế (Phòng PA01) đến thăm và làm việc nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng cùng đại diện các đơn vị Viện; về phía đoàn công tác có Thượng tá Lê Quang Tuấn – Trưởng phòng PA01 và cán bộ cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác Phòng PA01 đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ Viện; tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Viện và đơn vị ngày càng khắng khít, phối hợp chặt chẽ để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác an ninh đối ngoại, đối nội. Thay mặt quý thầy cô, cán bộ Viện, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý cơ quan đã quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp xuyên suốt thực hiện công tác an ninh, chính trị trong thời gian qua; đồng thời, tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Viện và Công an tỉnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, hai bên đã trao đổi, thảo luận định hướng phối hợp, đẩy mạnh hoạt động thu hút nhân tài về công tác tại tỉnh nhà.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đoàn công tác Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11