PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học – Đại học Huế trúng cử vào Ban chấp hành Hội các ngành sinh học Việt Nam khóa VI nhiệm kỳ 2018-2023

Được sự thống nhất của Bộ Nội vụ và Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, ngày 8/8/2018 Hội các ngành Sinh học Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội các ngành sinh học Việt Nam lần thứ VI tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 120 đại biểu trong đó có 80 đại biểu chính thức và 40 đại biểu khách mời đại diện cho 4500 hội viên đến từ 26 đơn vị thành viên trong toàn quốc.

Các Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội các ngành Sinh học Việt Nam lần thứ VI nhiệm kỳ 2018-2023.

Để điều hành hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ khóa VI, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2018-2023 với 48 thành viên, GS.TS. Lê Trần Bình được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội. Được sự tín nhiệm của các đại biểu tham dự Đại hội, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học – Đại học Huế cũng đã vinh dự trở thành ủy viên Ban Chấp hành Hội khóa VI nhiệm kỳ 2018-2023.

Ban Chấp hành Hội các ngành Sinh học Việt Nam lần thứ VI nhiệm kỳ 2018-2023