Lễ trao bằng Tiến sĩ khoá 1 năm 2018

Sáng ngày 28/12/2023, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) tổ chức Lễ trao bằng cho tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My, được công nhận học vị tiến sĩ năm 2023.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Lê Văn Tường Lân, Quyền Trưởng Ban Đào tạo và Công tác Sinh viên; về phía Viện có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng cùng các thầy cô, nghiên cứu sinh (NCS) đang học tập tại Viện. Dự lễ trao bằng còn có đồng nghiệp, bạn bè, người thân của tân tiến sĩ và những người quan tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải gửi lời chúc mừng đến tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My, tập thể giáo viên hướng dẫn và trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Đại học Huế, sự phối hợp các đơn vị trong Viện; cảm ơn quý thầy, cô giáo trong và ngoài Viện đã tham gia giảng dạy trong thời gian qua. PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải mong tân tiến sĩ cùng các NCS sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã, đang được học để phục vụ tốt hơn cho cơ quan đơn vị công tác, cho đất nước; đồng thời, Viện tiếp tục đồng hành cùng tân tiến sĩ và các NCS trong đào tạo, nghiên cứu khoa học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong và ngoài nước.

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Huy, Phó Viện trưởng; Phụ trách Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ của Giám đốc Đại học Huế.

TS. Nguyễn Đức Huy, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế; Phụ trách Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ của Giám đốc Đại học Huế

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải trao bằng tiến sĩ cho tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My

TS. Lê Văn Tường Lân, Quyền Trưởng Ban Đào tạo và Công tác Sinh viên Đại học Huế; PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My

Trong niềm vinh dự và xúc động, tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My đã gửi lời tri ân đến Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế; tập thể giáo viên hướng dẫn; đồng nghiệp; bạn bè và gia đình đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ, khích lệ cho tân tiến sĩ trong chặng đường nhiều khó khăn, thử thách vừa qua để đạt được thành quả ngày hôm nay. Những trải nghiệm và trưởng thành sau khi được học tập tại Viện là hành trang nâng bước bản thân tân tiến sĩ trên chặng đường phía trước.

Thay mặt tập thể giáo viên hướng dẫn, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên, nguyên Phó Viện trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại học Huế, Viện đã luôn đồng hành cùng thầy trò Ngô Thị Diễm My. PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên hi vọng rằng trên chặng đường phía trước, tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My tiếp tục nỗ lực để chứng minh và khẳng định rằng nguồn nhân lực đào tạo và cung cấp cho xã hội của Viện là sản phẩm nhân lực chất lượng cả về đạo đức lẫn tri thức.

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên, giáo viên hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của tân tiến sĩ cùng đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh khác:

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải chụp ảnh lưu niệm cùng tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My

Tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My chụp ảnh lưu niệm cùng người thân

Bạn bè, nghiên cứu sinh đang học tập tại Viện chúc mừng tân tiến sĩ Ngô Thị Diễm My

Tiếng Việt