Lãnh đạo Viện CNSH dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và đón Xuân Canh Tý 2020, ngày 3/2/2020, đoàn Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế do PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện CNSH làm trưởng đoàn đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và ấm no hạnh phúc của nhân dân. Đây là hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tập thể Viện CNSH.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Viện CNSH nguyện nỗ lực, quyết tâm đưa Viện CNSH ngày càng phát triển, xứng với vai trò và vị thế của một Trung tâm Công nghệ sinh học quốc gia tại miền Trung.

Hình ảnh tại buổi lễ:

Đoàn đại biểu Viện CNSH dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ

Đồng chí Viện trưởng thỉnh chuông vào lễ viếng

Đại biểu Viện CNSH dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ