Kiểm tra nội nghiệp đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh mã số TTH.2020-KC-09

Ngày 16/8/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế (Sở KH&CN) đã tiến hành kiểm tra nội nghiệp đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ nhân giống cây rau má tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế”, mã số TTH.2020-KC-09 do Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) là đơn vị chủ trì. Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Kim Tùng – Phó Giám đốc cùng các cán bộ phụ trách công tác quản lý khoa học, kế hoạch – tài chính Sở KH&CN; về phía Viện có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Chủ nhiệm đề tài, Viện trưởng cùng thành viên đề tài và các cán bộ phụ trách công tác liên quan.

Tại cuộc họp, đại diện đề tài đã báo cáo tiến độ triển khai thực hiện các nội dung nghiên cứu, các sản phẩm đã đạt được, tình hình quyết toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện trong thời gian tới và đề xuất một số kiến nghị liên quan đến Sở KH&CN. Sau khi lắng nghe đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo tiến độ, đoàn kiểm tra tiến hành đánh giá, giải đáp và tư vấn; đồng thời đưa ra những định hướng thiết thực nhằm hỗ trợ cho tiến trình nghiên cứu đề tài.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao nỗ lực của nhóm nghiên cứu trong việc triển khai thực hiện các nội dung nghiên cứu theo kế hoạch đã được phê duyệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua và đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thành các nội dung nghiên cứu tiếp theo đúng thời hạn.

Hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Chủ nhiệm đề tài, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế báo cáo tại buổi kiểm tra nội nghiệp