Hội nghị tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 22/4/2023, Sở Khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN cấp tỉnh Thừa Thiên Huế: “Nghiên cứu tạo kháng thể thay thế kháng sinh sử dụng trong phòng và trị bệnh thương hàn ở gà do Salmonella spp. gây ra” do Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) là đơn vị chủ trì.

Tham dự Hội nghị có TS. Hồ Thắng – Giám đốc Sở KH&CN tỉnh, Chủ tịch Hội đồng cùng các nhà khoa học, chuyên gia, quản lý ở lĩnh vực liên quan. Về phía đơn vị chủ trì đề tài có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng, TS. Huỳnh Văn Chương cùng thành viên đề tài.

Tại Hội nghị, TS. Huỳnh Văn Chương – Chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt thuyết minh đề tài với các nội dung: tính cấp thiết, mục tiêu nghiên cứu, nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, tiến độ và kinh phí thực hiện đề tài. Sau khi lắng nghe phần trình bày, Hội đồng đã tiến hành nhận xét, đánh giá và đưa ra các góp ý đối với thuyết minh của đề tài.

Đại diện Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng; đồng thời Viện cũng tiếp thu, trao đổi các ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng để sớm hoàn thiện thuyết minh đề tài, trình Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt thực hiện.

Kết quả đề tài được Hội đồng thông qua.