Hội nghị Thúc đẩy Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Đại học Huế

Ngày 21 tháng 12 năm 2019, trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình Demo Day mở rộng – Ngày hội kết nối đầu tư năm 2019, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế do PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải làm trưởng đoàn đã tham gia Hội nghị Thúc đẩy Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Đại học Huế tại số 01 Điện Biên Phủ, Đại học Huế.

Sau phần phát biểu hết sức chân thành của PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục phát triển thị trường khoa học và công nghệ, các chuyên gia khởi nghiệp, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những chia sẻ, kết nối tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và thảo luận rất thực tế về thách thức, thuận lợi của việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế.

Hội nghị cũng chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Huế và BK-Holdings, giữa Đại học Huế và SWISS EP về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đại học Huế diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Huế và BK-Holdings

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Huế và SWISS EP