GS Maeda Morihiro cùng đoàn từ Đại học Okayama thăm và làm việc tại Viện Công nghệ sinh học

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với ĐH Huế từ ngày 26 đến 31 tháng 10 năm 2015, GS Maeda, Đại học Okayama đã đến thăm và làm việc với Viện Công nghệ sinh học. Tại buổi làm việc, TS. Trương Quý Tùng, Viện trưởng và PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Liên, Phó viện trưởng đã giới thiệu định hướng nghiên cứu của Viện và các tiềm năng hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo trong tương lai.

Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất, các thành tựu khoa học đội ngũ cán bộ Viện đạt được trong những năm gần đây. GS Maeda đánh giá cao các thành tựu mà Viện đạt được và đồng ý thúc đẩy các mối quan tâm chung trong Công nghệ sinh học Môi trường.