Gặp mặt cuối năm và Chào xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, ngày 20/01/2020, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt công đoàn viên Viện CNSH. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Viện CNSH đã ôn lại và biểu dương tinh thần làm việc cũng như các kết quả đạt được của tập thể Viện trong thời gian qua. Tiến sĩ Chương cũng gửi lời chúc mừng sức khỏe, thành công đến cán bộ nhân viên Viện nhân dịp năm mới.

Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm 2019, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học đã có những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cán bộ nhân viên Viện cùng lời chúc ấm áp, niềm vui sum họp bên gia đình, bạn bè trong những ngày Xuân và tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm tới.

Buổi gặp mặt khép lại trong niềm vui chung của toàn thể cán bộ nhân viên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Công đoàn viên Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm