Đoàn Thanh niên Viện Công nghệ sinh học tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 20/01/2019, tại trụ sở của Đại học Huế – 04 Lê Lợi, TP. Huế, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và Ban Công tác HSSV Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức Chương trình “Lễ Hội Xuân Hồng” năm 2019. Chương trình với thông điệp “Một giọt máu – Triệu niềm tin”, đã thu hút hơn 1.000 đoàn viên là CBVC-LĐ, sinh viên của Đại học Huế tham gia.

Đoàn Thanh niên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã hưởng ứng, tham gia tích cực với 03 đoàn viên hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động mang  ý nghĩa nhân văn sâu sắc để chung sức cùng trao thêm niềm hy vọng về cuộc sống cho những bệnh nhân

Ban chấp hành Chi đoàn Viện CNSH, ĐH Huế cảm ơn các bạn đoàn viên, thanh niên Viện CNSH đã chia sẻ những giọt máu quý giá của mình để cứu sống những người bệnh đang từng ngày đấu tranh để giành lại sự sống, đúng như tinh thần của ngày hội “Một giọt máu – Triệu niềm tin”.

Một số hình ảnh các bạn đoàn viên thanh niên tại Lễ Hội Xuân hồng năm 2019.

Đoàn viên thanh niên Viện CNSH tham gia Lễ Hội Xuân Hồng năm 2019

Đoàn viên thanh niên Viện CNSH tham gia hiến máu tình nguyện tại Lễ Hội Xuân Hồng năm 2019