Đoàn công tác thuộc dự án GHaNA đến thăm Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Nhân chuyến công tác làm việc tại rừng ngập mặn Rú Chá, sáng ngày 12/11/2018, đoàn công tác thuộc dự án GHaNA (Genus Haslea, New marine resources for Aquaculture) đã ghé thăm Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế. Đoàn công tác gồm có GS. Vona Meleder và Phillippe Rosa, Đại học Nantes, Pháp; GS. Andrzej Witkowski, Đại học Szczecin, Ba Lan; TS. Nguyễn Đức Hưng, Đại học Sài Gòn; PGS.TS. Dương Thị Thủy, Viện Công nghệ môi trường, Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Thay mặt Viện CNSH, PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng đã nồng nhiệt chào đón đoàn đến tham quan Viện.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Huy giới thiệu về Viện và các hướng nghiên cứu. Sau đó, đoàn công tác cũng đã giới thiệu qua về dự án, đặc biệt là về loài tảo Haslea, nguồn tài nguyên mới cho công nghệ sinh học và nuôi trồng thủy sản xanh.

Kết thúc chuyến ghé thăm, đoàn công tác thuộc dự án GHaNA đã đi thăm các phòng thí nghiệm của Viện.

Đoàn công tác thuộc dự án GHaNA chụp ảnh cùng cán bộ Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế

Đoàn công tác thuộc dự án GHaNA thăm các phòng thí nghiệm của Viện