Đoàn công tác Đảng uỷ Đại học Huế đến thăm và hỗ trợ công tác xét nghiệm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Ngày 26/11/2021, đoàn công tác Đảng uỷ Đại học Huế đã đến thăm và hỗ trợ công tác xét nghiệm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện). Tham dự buổi làm việc, có đồng chí PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế, Trưởng đoàn; đồng chí PGS.TS. Lê Anh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Đại học Huế; đồng chí PGS.TS. Nguyễn Duân – Chánh Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng và Đoàn thể Đại học Huế; đồng chí ThS. Võ Trần Ngọc Minh –  Phó chánh Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng và Đoàn thể Đại học Huế và cán bộ phụ trách công tác liên quan; tiếp đoàn, có đồng chí PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Văn Chương ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vì cộng đồng của Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trong công tác hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế xét nghiệm, sàng lọc SARS-CoV-2. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Đại học Huế cũng nhấn mạnh chủ trương Đại học Huế sẽ tiếp tục hỗ trợ Viện trong công tác phòng chống và sàng lọc dịch bệnh thông qua các cơ chế phù hợp và kế hoạch điều chuyển cán bộ tại các đơn vị thành viên về thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tại Viện.

Thay mặt Viện, đồng chí Trương Thị Hồng Hải trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy và Chính quyền Đại học Huế cùng các ban, ngành liên quan đã luôn quan tâm, hỗ trợ Viện trong thời gian qua, nhất là lưu tâm đến công tác phòng chống dịch Covid-19 của Viện; đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn Đảng ủy và Chính quyền Đại học Huế sớm áp dụng cơ chế và kế hoạch phù hợp, kịp thời nhằm tăng cường năng lực xét nghiệm của đơn vị nói riêng cũng như của các đơn vị trong Đại học Huế nói chung.

Hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế phát biểu tại buổi làm việc

Đảng ủy Đại học Huế trao quà hỗ trợ Viện