Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế thăm và hỗ trợ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trong công tác phòng, chống Covid-19

Ngày 17/11/2021, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế về việc thăm và hỗ trợ Viện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự buổi làm việc, có đồng chí Bùi Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, Trưởng đoàn; đồng chí Trần Đăng Huy – Uỷ viên thường vụ Đảng ủy Đại học Huế, Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở Vật chất Đại học Huế cùng các cán bộ phụ trách công tác liên quan; tiếp đoàn, có đồng chí Trương Thị Hồng Hải – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế cùng Trưởng các đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Lợi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vì cộng đồng của Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trong thời gian qua như hỗ trợ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế (CDC) trên địa bàn tỉnh trong sàng lọc dịch bệnh; thành lập Phòng thí nghiệm Sinh học phân tử thuộc Viện nhằm phục vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 từ tháng 8/2021 đến nay. Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế ghi nhận đóng góp của Viện trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới Viện tiếp tục hỗ trợ tỉnh trong công tác xét nghiệm, sàng lọc SARS-CoV-2. Qua đây, Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế hỗ trợ Viện 10.000.000 vnd để động viên tinh thần cống hiến vì cộng đồng của tập thể cán bộ Viện trong công tác phòng chống và sàng lọc dịch bệnh.

Thay mặt Viện, đồng chí Trương Thị Hồng Hải trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Cơ quan và Chính quyền Đại học Huế cùng các ban, ngành liên quan đã luôn quan tâm, hỗ trợ Viện trong thời gian qua, nhất là lưu tâm đến công tác phòng chống dịch COVID-19 của Viện. Đồng chí Viện trưởng cũng bày tỏ Viện luôn sẵn sàng đồng hành cùng tỉnh, nhà nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh, nhà nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã ghé thăm Phòng thí nghiệm Sinh học phân tử – Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế và trao đổi công tác liên quan đến xét nghiệm với cán bộ Viện.

Hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Bùi Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế trao quà hỗ trợ Viện

Đoàn công tác ghé thăm Phòng thí nghiệm Sinh học phân tử – Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế