Công ty TNHH NN MTV lâm nghiệp Tiền Phong chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đón tiếp đoàn công tác Công ty TNHH nhà nước một thành viên lâm nghiệp Tiền Phong (Công ty Tiền Phong) đến chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng cùng đại diện các đơn vị Viện; về phía Công ty có các Trưởng đơn vị và cán bộ cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác Công ty Tiền Phong đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ Viện; kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa Viện và Công ty ngày càng phát triển. Nhân dịp này, hai bên đã trao đổi, thảo luận định hướng phát triển hợp tác giữa hai đơn vị nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và mở rộng ứng dụng, chuyển giao thành tựu nghiên cứu vào đời sống xã hội. Theo đó, Viện và Công ty tập trung phát triển nhân giống cây Tràm phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp dược liệu và tinh dầu của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung. Đại diện hai đơn vị tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Viện và Công ty sẽ nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đoàn công tác Công ty TNHH NN MTV lâm nghiệp Tiền Phong chúc mừng Ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11