Công ty TNHH NN MTV lâm nghiệp Tiền Phong chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) trân trọng đón tiếp đoàn công tác Công ty TNHH nhà nước một thành viên lâm nghiệp Tiền Phong (Công ty Tiền Phong) đến thăm và làm việc. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng cùng cán bộ Viện; về phía Công ty có đại diện đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác Công ty Tiền Phong đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ Viện; kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa Viện và Công ty ngày càng phát triển. Thay mặt quý thầy cô, cán bộ Viện, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty đã luôn đồng hành, phối hợp cùng Viện trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Đại diện hai đơn vị tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Viện và Công ty ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đoàn công tác Công ty TNHH NN MTV lâm nghiệp Tiền Phong chúc mừng Ban lãnh đạo, quý thầy cô, cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11