Chi đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia giải bóng đá giao hữu

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2017 – 2018 của BCH Đoàn Đại học Huế và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Đoàn CS Cơ quan Đại học Huế đã đứng ra tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các Chi đoàn nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong Cơ quan Đại học Huế nâng cao sức khỏe và tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Cơ quan Đại học Huế.

Giải thi đấu được tiến hành từ ngày 15/10/2018 đến 16/10/2018 tại sân bóng đá Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế. Ngoài các chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ quan Đại học Huế còn có sự tham dự của Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Sư Phạm, Đại học Huế.

Hưởng ứng phong trào, Chi đoàn Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế đã tích cực tham gia kết hợp với Liên chi đoàn Viện Tài Nguyên Môi Trường và Nhà Xuất Bản – Đại học Huế thành lập chung 01 đội bóng nam và 01 đội bóng nữ.

Kết thúc giải, đội bóng nữ Liên chi đoàn Viện Tài Nguyên Môi Trường và Nhà Xuất Bản – Đại học Huế đã giành danh hiệu á quân.