Chi đoàn thanh niên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức phong trào ngày chủ nhật xanh

Thực hiện chủ trương của tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 25/08/2019, Chi đoàn thanh niên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức hoạt động ngày chủ nhật xanh tại đơn vị với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta”.  Tham gia hoạt động có sự tham dự đông đủ của toàn thể đoàn viên. Ngoài ra, hoạt động còn nhận được sự hỗ trợ của công đoàn với sự tham dự đông đảo công đoàn viên Viện CNSH.

Các hoạt động tập trung dọn sạch cỏ, rác khuôn viên làm việc của đơn vị và môi trường cảnh quan xung quanh. Hoạt động đã nhận được sự đánh giá cao của các hộ dân và các đơn vị đóng trên địa bàn. Ngày chủ nhật xanh là một phong trào thiết thực góp phần mang lại môi trường xanh – sạch – đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mọi người.

Một số hình ảnh trong hoạt động Ngày chủ nhật xanh:

Đoàn viên Viện CNSH dọn cỏ khuôn viên làm việc của đơn vị

Công đoàn viên Viện CNSH tham gia ngày chủ nhật xanh