Các nhà khoa học thuộc dự án VETEC đến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ sinh học

Trong khuôn khổ dự án “Hợp tác giáo dục chuyển giao công nghệ và tri thức Châu Âu-Việt Nam” (Vietnamese-European Knowledge and Technology Transfer Education Consortium, VETEC), chiều 29/5/2018, Viện Công nghệ sinh học, Đại Học Huế đón tiếp đoàn gồm các nhà khoa học và các thành viên dự án thuộc 06 trường đại học tham gia dự án VETEC gồm: Đại học Huế, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trường ĐH Cần Thơ, ĐH Tự do Brussel (Bỉ), Đại học Aveiro (Bồ Đào Nha); Đại học Công nghệ Dresden (Đức).

Mục đích của chuyến thăm nhằm trao đổi và nâng cao nhận thức về năng lực thực tiễn, chuyển giao công nghệ cho các nhà khoa học của Viện. Tại buổi làm việc, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải mong muốn các chuyên gia, nhà khoa học nước ngoài và các nhà khoa học tại Việt Nam có sự gắn kết về tri thức chuyển giao công nghệ, đưa mô hình chuyển giao công nghệ vào Viện Công nghệ sinh học nói riêng và Đại học Huế nói chung. Từ đó hình thành các chuỗi liên kết tạo đầu ra cho các sản phẩm nghiên cứu của Viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.