Sáng ngày 16/9/2024, tại phòng I.2, Ban lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học và BCH Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục thiệt hại do bão số 3 (Yagi) gây ra. Buổi quyên góp sáng nay có sự tham gia của 28 cán bộ viên chức, người lao động của Viện.

Toàn thể viên chức, người lao động Viện rất cảm thông và cùng sẻ chia với những đau thương, mất mát về người và tài sản đến đồng bào các tỉnh miền Bắc đang gánh chịu do bão số 3 (Yagi) gây ra. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, Công đoàn cơ sở Viện và Ban lãnh đạo Viện đã ban hành Công văn liên tịch 05/LT-CĐ-VCNSH ngày 11/9/2024 để kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng, thiệt hại do thiên tai, bão lũ. Tổng số tiền quyên góp đến ngày 16/9/2024 là 5.100.000 đồng. PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải- Viện trưởng gửi lời cảm ơn đến tất cả viên chức, người lao động Viện đã tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ và mang những tình cảm thân thương đến với đồng bào các tỉnh miền Bắc.

Một số hình ảnh tại buổi phát động và quyên góp ủng hộ như sau:

Toàn thể viên chức, người lao động Viện tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc

Các đồng chí trong Chi uỷ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia ủng hộ

Các đồng chí trong BCH Chi đoàn, Công đoàn và Trưởng các đơn vị Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia ủng hộ