Đội Liên quân tham gia Lễ khai mạc Hội thao viên chức và người lao động Đại học Huế lần thứ I năm 2024

Hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I năm 2024 là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm Nghị định 30/CP của Chính phủ về Đại học Huế (04/4/1994-04/4/2024), kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam (02/7/1994- 02/7/2024), kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/72024) và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024)

Hội thao được diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2024 với 5 môn thi đấu: bóng đá, quần vợt, cầu lông, bóng chuyền và kéo co theo nhiều độ tuổi với nhiều nội dung khác nhau; thu hút sự tham gia của hơn 800 vận động viên là viên chức, người lao động đang công tác tại 17 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế.

Lễ khai mạc Hội thao diễn ra trang trọng và có nhiều hoạt động sôi nổi trong sáng ngày 06 tháng 7 năm 2024 tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế. Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Mạnh Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ông Nguyễn Tâm Nhân – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS Lê Anh Phương – Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Đội ngũ viên chức, người lao động cùng toàn thể vận động viên, ban trọng tài của Đại học Huế đã có mặt để tham dự, thi đấu và cổ vũ nhiệt tình cho các hoạt động của Hội thao.

Năm nay, Đội Liên quân Công đoàn cơ sở gồm có 4 đơn vị: Nhà xuất bản, Trung tâm Phục vụ sinh viên, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế. Đội liên quân công đoàn cơ sở tham gia môn thi đấu kéo co, với 30 vận động viên trong đội hình nam và nữ, 1 trưởng đoàn, 1 phó đoàn và 2 cán bộ trong ban huấn luyện.

Hội thao là diễn đàn kết nối; là động lực thúc đẩy việc rèn luyện sức khoẻ; nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác cho đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân và của đơn vị. Đây cũng là dịp để viên chức và người lao động Đại học Huế giao lưu, học hỏi, chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau, là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, tương thân, tương ái của viên chức và người lao động trong một mái nhà chung Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc Hội thao như sau:

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục thể chất – Đại học Huế

Các đội thi đấu diễu hành tại Hội thao

PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thảo

Đội Liên quân tại Lễ khai mạc Hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I năm 2024

Các thành viên của Đội Liên quân tham gia Hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I năm 2024