Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thông báo tuyển dụng năm 2016

Căn cứ Công văn số 1384/ĐHH-TCCB ngày 09 tháng 11 năm 2016 của Đại học Huế về tuyển dụng lao động hợp đồng năm 2016, Viện CNSH thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng như sau:

1. Vị trí, số lượng, yêu cầu cần tuyển dụng:

STT Vị trí tuyển dụng Chỉ tiêu Mô tả công việc Yêu cầu
1 Làm việc tại Bộ môn Công nghệ tế bào thực Vật – Viện CNSH – Đại học Huế 01 Thực hiện các nghiên cứu và triển khai các thí nghiệm liên quan đến Công nghệ tảo và các công việc khác theo sự phân công của người quản lý. – Thạc sĩ Công nghệ sinh học;
– Có bằng cử nhân tiếng Anh;
– Có chứng chỉ Tin học trình độ A;
– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ tảo.
– Ưu tiên nữ.

2. Hình thức tuyển dụng:
– Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp.
3. Hồ sơ dự tuyển:
1) Đơn xin dự tuyển (theo mẫu quy định);
2) Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4×6) có xác nhận của cơ quan công tác hoặc địa phương nơi cư trú (không quá 6 tháng);
3) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận (có chứng thực);
4) Bản sao Bảng điểm (hoặc Phiếu ghi điểm) học tập (có chứng thực);
5) Có tài liệu minh chứng thời gian công tác (đối với vị trí cần tuyển có yêu cầu về thời gian công tác);
6) Bản sao Giấy chứng minh nhân dân;
7) Bản sao Giấy khai sinh;
8) Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).
3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
Thu nhận hồ sơ từ ngày 26/12/2016 đến hết ngày 27/12/2016 tại Tổ TC-HC – Viện CNSH, Đại học Huế;Ngọc Anh, Phú Thượng, Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Sau khi hết hạn nộp hồ sơ, Viện CNSH sẽ thông báo lịch phỏng vấn và các nội dung tuyển dụng liên quan đến người đăng ký dự tuyển.
Thông tin chi tiết xin liên hệ: Tổ TC-HC, Viện CNSH- Đại học Huế. Điện thoại: 0543984382.