Đánh giá kết quả thực hiện Nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh Thừa Thiên Huế mã số TTH.2020-KC.09

Ngày 28/8/2024, Hội đồng khoa học tự đánh giá kết quả thực hiện Nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh Thừa Thiên Huế “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ nhân giống cây rau má tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế”, mã số: TTH.2020-KC.09 do PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải làm chủ nhiệm đã diễn ra tại Phòng họp I.2, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

Hội đồng có sự tham dự của lãnh đạo Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Thừa Thiên Huế; nhà khoa học của trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; ông Hồ Thanh Chữ – đại diện Phòng Quản lý khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi họp hôm nay còn có ban lãnh đạo Viện, các thành viên của đề tài.

Tại buổi nghiệm thu cơ sở, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải- chủ nhiệm nhiệm vụ trình bày tóm tắt các mô hình đã triển khai, kết quả đạt được và sản phẩm của đề tài. Hội đồng khoa học đã ghi nhận, đánh giá cao các kết quả nghiên cứu và sản phẩm đạt được. Thay mặt nhóm nghiên cứu, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong Hội đồng đã có nhiều góp ý, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để nhóm nghiên cứu hoàn thiện các báo cáo.

Một số hình ảnh tại Hội đồng ngày 28/8/2024 như sau:

Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh mã số TTH.2020-KC.09

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải trình bày báo cáo tại Hội đồng

PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế trao đổi, góp ý cho nhóm nghiên cứu