Tiếp đón và làm việc với giáo sư Morihiro Maeda – Đại học Okayama, Nhật Bản

Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2018, Viện Công nghệ sinh học – Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng GS. Morihiro Maeda, Đại học Okayama, Nhật Bản. Tham gia buổi làm việc có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng, các Phó viện trưởng, Trưởng các bộ môn, phòng thí nghiệm, trung tâm trực thuộc Viện.

Tại buổi làm việc, GS. Morhiro Maeda đã trình bày dự án cải thiện chất lượng phân hữu cơ địa phương thông qua áp dụng công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ của Nhật Bản. Thay mặt Viện CNSH, TS. Nguyễn Đức Huy trình bày đề xuất các ý tưởng, phương pháp thực hiện và các bước thực hiện dự án.

GS. Morihiro Maeda trình bày báo cáo về Dự án

Sau buổi trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất về việc tiến hành triển khai dự án trong năm 2018. Ban lãnh đạo Viện đã có lời cảm ơn và bày tỏ sự mong muốn tiếp tục sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.