Viện Công nghệ sinh học làm việc với GS. Kohsuke Honda

Ngày 10/02/2020, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Kohsuke Honda đến từ Trung tâm hợp tác Quốc tế về Công nghệ sinh học, Đại học Osaka, Nhật Bản. Tham gia buổi làm việc có Ban lãnh đạo Viện, Trưởng các bộ môn và các cán bộ đang công tác tại Viện.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến các hoạt động, hướng nghiên cứu của mỗi bên. Đặc biệt là lĩnh vực vi sinh vật học và công nghệ lên men; nuôi trồng thủy sản trên các đối tượng tôm, cá, lươn và chuyển giao công nghệ của Viện CNSH nhận được sự quan tâm sâu sắc từ song phương. Theo đó, hai bên bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hợp tác nghiên cứu, đào tạo, trao đổi sinh viên để phát triển và ứng dụng chuyên sâu các lĩnh vực này vào thực tế ở Việt Nam và Nhật Bản.

Cuối buổi làm việc, GS. Kohsuke Honda đã đi thăm các phòng thí nghiệm và thảo luận chuyên môn với cán bộ nghiên cứu tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện CNSH làm việc với GS. Kohsuke Honda

Lãnh đạo Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Kohsuke Honda