Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với nhóm nghiên cứu từ Nhật Bản

Ngày 20/03/2023, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón và làm việc với nhóm nghiên cứu từ Nhật Bản. Tham gia buổi làm việc có TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng cùng các cán bộ phụ trách công tác liên quan; về phía đoàn công tác có GS. Morihiro Maeda – Đại học Okayama, Nhật Bản, Trưởng đoàn cùng các giáo sư, nhà nghiên cứu và sinh viên đến từ Đại học Okayama, Đại học Saga và Tổ chức Nghiên cứu Nông nghiệp và Lương thực Quốc gia Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, hai bên tiếp tục trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến dự án “Nghiên cứu sản xuất phân bón từ phế phụ phẩm với tính hữu ích cao và giảm thiểu tác động môi trường thông qua đánh giá kinh nghiệm ở Việt Nam” đã được kí kết vào đầu tháng 8/2022. Cùng ngày, thành viên dự án từ song phương đã tiến hành các thí nghiệm tại Viện.

Hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với nhóm nghiên cứu từ Nhật Bản