Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức seminar khoa học tháng 9

Chiều ngày 20/09/2019, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã tổ chức seminar khoa học tháng 9 với chủ đề “Tảo: tiềm năng và thách thức”, do ThS. Lê Thị Tuyết Nhân trình bày. Tham dự seminar có đại diện Ban lãnh đạo Viện CNSH, toàn thể cán bộ nghiên cứu và các sinh viên đang học tập tại Viện.

Tại buổi seminar, ThS. Lê Thị Tuyết Nhân đã trình bày về tiềm năng ứng dụng của tảo ở nhiều lĩnh vực như: sản xuất nhiên liệu sinh học, dược phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thực phẩm chức năng và những thách thức khi nghiên cứu về tảo: khó nuôi trồng, khó thu hồi sinh khối.

Sau khi lắng nghe phần trình bày của ThS. Lê Thị Tuyết Nhân, các thành viên đã cùng trao đổi, thảo luận về các hoạt động nghiên cứu và hướng phát triển để biến tảo trở thành một nguồn năng lượng bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi seminar:

ThS. Lê Thị Tuyết Nhân trình bày báo cáo

Các thành viên cùng trao đổi, thảo luận về chủ đề báo cáo