Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ nhất, nhiệm kì 2019-2022

Ngày 8/8/2019, Chi đoàn Viện Công nghệ Sinh học (CNSH), Đại  học Huế đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022 nhằm đánh giá kết quả công tác đoàn của Chi đoàn lâm thời Viện CNSH và phương hướng hoạt động của Chi đoàn Viện CNSH nhiệm kỳ 2019-2020.

Tham dự Đại hội có Đồng chí Huỳnh Văn Chương – Ủy viên Chi ủy Viện CNSH, đồng chí Lê Thị Trà My – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế, đồng chí Hà Lê Quỳnh Chi – Bí thư Đoàn Cơ quan Đại học Huế cùng toàn thể Đoàn viên của Chi đoàn Viện CNSH.

Đại hội đã báo cáo kết quả công tác của Chi đoàn lâm thời và phương hướng hoạt động của Chi đoàn Viện CNSH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019-2022, đồng thời lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đại diện Chi ủy Viện CNSH và đại diện Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn của Chi đoàn Viện CNSH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019-2022. Kết quả bầu cử: đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang được tín nhiệm giữ chức vu Bí thư, đồng chí Nguyễn Minh Trí  được tín nhiệm giữ chức phó bí thư và đồng chí Trần Thị Bách Thảo giữ chức vụ ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Viện CNSH, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ban chấp hanh nhiệm kỳ mới quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thông của các thế hệ trước, không ngừng xây dựng hoạt động Đoàn của Chi đoàn Viện CNSH trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội Chi đoàn Viện CNSH lần thứ nhất

Đại diện chi đoàn Viện CNSH nhận hoa chúc mừng từ đại diện Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế

Đại diện chi đoàn Viện CNSH nhận hoa chúc mừng từ đại diện Đoàn Cơ quan Đại học Huế

Đại diện chi đoàn Viện CNSH nhận hoa chúc mừng từ đại diện Chi ủy Viện CNSH

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

Chi đoàn Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời