Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 17/10/2019, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10). Đến tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Viện CNSH đã gửi lời chúc mừng và biểu dương tinh thần làm việc cũng như các kết quả đạt được của chị em trong thời gian qua. Tiến sĩ Huỳnh Văn Chương hi vọng các chị em cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện Hội phụ nữ Viện CNSH, CN. Nguyễn Thị Như Ánh đã cảm ơn sự nhiệt tình, hỗ trợ đến Ban lãnh đạo và Công đoàn cơ sở, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

TS. Huỳnh Văn Chương phát biểu tại buổi gặp mặt

Ban lãnh đạo, Đại diện Công đoàn cơ sở chụp ảnh kỉ niệm cùng chị em Viện CNSH