Ngày 11/10/2019, nhận được lời mời từ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế do PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Liên làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị giao ban ngành khoa học và công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế quý III, năm 2019 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thùy Yên, Phó Giám đốc Sở KH&CN đã trình bày kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2019 và kế hoạch các nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019 ngành KH&CN. Các đại biểu tham gia Hội nghị được nghe tham luận “Hoạt động khoa học công nghệ trên địa bàn huyện Phú Vang 9 tháng đầu năm và kế hoạch, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019”, “Kết quả thực hiện Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất lúa chất lượng cao và ớt đạt tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế”… Sau khi lắng nghe phần trình bày, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận, góp ý xây dựng về các vấn đề đã được báo cáo.

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã tham quan Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Liên phát biểu tại hội nghị

Đoàn đại biểu tham quan vườn chùm ngây tại Viện CNSH

Đoàn đại biểu tham quan vườn lan được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô tại Viện CNSH