Ngày 07 tháng 07 năm 2020, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ban chấp hành Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về phía Chi ủy Viện, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đức Huy, Chi ủy viên, Phó Viện trưởng Viện CNSH. Về phía Công đoàn Viện, có đồng chí Huỳnh Văn Chương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện CNSH, Đại học Huế cùng các đại biểu đại diện cho các công đoàn bộ phận.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Chương nêu rõ tầm quan trọng, ý nghĩa của Hội nghị đối với công tác củng cố và triển khai các hoạt động Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2017 – 2022; đồng thời hi vọng rằng thông qua Hội nghị sẽ chọn được cán bộ có năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm nhằm phát huy hơn nữa thành công của Công đoàn Viện trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Huy ghi nhận những đóng góp, tinh thần trách nhiệm của Công đoàn Viện trong thời gian qua; đồng thời cũng nêu những khó khăn, hạn chế mà Công đoàn cần nghiêm túc khắc phục nhằm nâng cao năng lực hoạt động của tổ chức, góp phần vào sự phát triển của đơn vị.

Thực hiện quy chế dân chủ, Hội nghị đã bầu bổ sung Ban chấp hành Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 2 đồng chí: Ngô Thị Hải Lưu, Đảng viên, Tổ trưởng Tổ Kế hoạch – Tài chính và đồng chí Tống Thị Huế, Nghiên cứu viên Phòng thí nghiệm Vi sinh vật học và Công nghệ lên men. Hội nghị cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự cho chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, đồng chí Ngô Thị Hải Lưu được tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch Công đoàn Viện CNSH, Đại học Huế kiêm Trưởng ban nữ công nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Chương đã gửi lời cảm ơn đến đại biểu Ban chấp hành thời gian qua đã luôn đồng hành và giúp đỡ Công đoàn Viện và mong muốn các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hỗ trợ, đóng góp vào sự thành công của Công đoàn Viện trong thời gian tới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị bầu bổ sung Ban chấp hành Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Huỳnh Văn Chương tặng hoa đại biểu Ban chấp hành Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thời gian qua