Chuyên gia dự án VETEC đến thăm và làm việc với Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế

Sáng ngày 7/8/2019, Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Patrick Vender Weyden – Chuyên gia đánh giá của dự án VETEC. Tham gia buổi làm việc có Ban lãnh đạo Viện, Trưởng các bộ môn, phòng thí nghiệm, trung tâm trực thuộc Viện.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Huy đã thay mặt Viện CNSH giới thiệu về Viện, các dự án hiện tại đang triển khai, các hướng nghiên cứu và chiến lược phát triển.

Hai bên cùng nhau trao đổi thảo luận và đánh giá về những kết quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như bàn thêm về khả năng hợp tác. Ban lãnh đạo Viện đã có lời cảm ơn và bày tỏ sự mong muốn tiếp tục sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Sau đó, ông Patrick Vender Weyden đã đi thăm các phòng thí nghiệm và làm việc với Giám đốc và các chuyên viên của Trung tâm Ươm tạo và Chuyển giao công nghệ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Nguyễn Đức Huy giới thiệu tại buổi làm việc

Ông Patrick Vender Weyden thăm các phòng thí nghiệm

Ông Patrick Vender Weyden làm việc với Trung tâm Ươm tạo và Chuyển giao công nghệ