Học viên lớp cao học Sinh học thực nghiệm tham quan thực tế tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Chiều ngày 02/7/2019, Học viên lớp Cao học Sinh học thực nghiệm khóa 1 (2018-2020), Trường đại học Khoa học, Đại học Huế liên kết đào tạo tại Gia Lai đã có buổi tham quan thực tế tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện CNSH).

Tại buổi làm việc TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng thay mặt Viện CNSH gửi lời chào mừng đến quý thầy cô và các học viên cao học lớp Sinh học thực nghiệm đến tham quan thực tế tại Viện CNSH cũng như giới thiệu về Viện CNSH, về cơ sở vật chất, một số hướng nghiên cứu…. Sau đó, PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Liên đã giới thiệu một số hoạt động đào tạo của Viện CNSH như: chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Sinh học, chương trình hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông, các khóa đào tạo ngắn hạn…

Các học viên cao học lớp Sinh học thực nghiệm bày tỏ mong muốn được hợp tác với Viện CNSH trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của học sinh cũng như của cán bộ trong tương lai.

Kết thúc buổi tham quan thực tế, các cán bộ của Viện đã đưa đoàn đi tham quan và giới thiệu về hoạt động của phòng thí nghiệm cũng như các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ của Viện CNSH.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên giới thiệu về một số hoạt động đào tạo tại Viện CNSH 

Đại diện lớp cao học Sinh học thực nghiệm khóa 1 phát biểu tại buổi làm việc

 

Học viên lớp Cao học Sinh học thực nghiệm tham quan các PTN của Viện CNSH

 

 

 

Tiếng Việt