Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thông báo tuyển dụng

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng, thông tin chi tiết như sau:

1. Lao động hợp đồng có thời hạn

1.1. Nhân viên tạp vụ

– Số lượng: 01 người.

– Yêu cầu tiêu chuẩn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

* Ưu tiên ứng viên nữ, nhanh nhẹn, có kinh nghiệm làm tạp vụ tại các tổ chức, đơn vị.

– Mô tả công việc: Làm công tác vệ sinh, tạp vụ tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế và thực hiện các công việc khác do Viện trưởng và Trưởng phòng TCHC giao.

1.2. Chuyên viên làm việc tại Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế – Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

– Số lượng: 01 người.

– Yêu cầu về tiêu chuẩn: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Nông nghiệp hoặc Công nghệ sinh học.

– Mô tả công việc:

+ Tham mưu, giúp Trưởng phòng trong công tác quản lý, triển khai thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, hợp tác quốc tế của Viện.

+ Quản lý và lưu trữ hồ sơ của các đề tài, nhiệm vụ, dự án.

+ Thực hiện các công việc liên quan đến khoa học công nghệ và đào tạo của Viện.

+ Viết tin, đăng tin (sau khi được phê duyệt) và quản lý trang website của Viện.

+ Dịch thuật các bài tin đã được đăng lên trang website của Viện từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và ngược lại.

+ Thực hiện các công việc khác do Viện trưởng và Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo & Hợp tác quốc tế giao.

2. Hợp đồng thời vụ

Nghiên cứu viên làm việc tại Phòng thí nghiệm Tế bào – Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

– Số lượng: 01 người.

– Yêu cầu về tiêu chuẩn: Có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học hoặc Sinh học.

* Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại phòng thí nghiệm, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, là tác giả chính các công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế thuộc danh mục ISI.

– Mô tả công việc: Triển khai viết thuyết minh và thực hiện các công việc liên quan đến chuẩn bị hồ sơ đấu thầu đề tài khoa học công nghệ đã được Bộ KH&CN đưa vào danh mục triển khai năm 2021.

3. Hồ sơ xin việc

– Hồ sơ xin việc bao gồm:

Sơ yếu lý lịch có chứng thực của địa phương;

Đơn xin việc;

Phiếu khám sức khoẻ còn thời hạn của các cơ sở y tế;

Bản sao có chứng thực: Hộ khẩu thường trú; chứng minh nhân dân; bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm; bằng Thạc sĩ và bảng điểm; bằng Tiến sĩ (nếu có).

4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

– Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/10/2020.

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Điện thoại liên hệ: 0234. 3984382 hoặc 0914415198.

Thông tin chi tiết tải tại đây.

Trân trọng thông báo./.