Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Tây Nguyên

Ngày 29 tháng 11 năm 2020, trong khuôn khổ các hoạt động của Hội nghị Nấm học toàn quốc lần thứ III năm 2020 tại Trường Đại học Tây Nguyên (Trường) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) và Trường Đại học Tây Nguyên. Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Huy, Phó Viện trưởng Viện CNSH, ĐH Huế và PGS.TS. Trần Trung Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đã đại diện hai đơn vị ký kết biên bản thoả thuận hợp tác về triển khai các chương trình liên quan đến hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học công nghệ, ứng dụng công nghệ cao tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng trong lĩnh vực công nghệ sinh học nông nghiệp, công nghệ sinh học thực phẩm và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Đại diện song phương tin tưởng và kỳ vọng vào sự hợp tác bền lâu và phát triển giữa Viện và Trường trong lĩnh vực chia sẻ thông tin, cơ hội học tập, kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, đào tạo, huấn luyện, xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nông nghiệp hữu cơ và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng hướng đến; khai thác và sử dụng có hiệu quả nguồn lực của hai bên bao gồm: nguồn nhân lực khoa học, chia sẻ, khai thác trang thiết bị phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất của mỗi bên nhằm phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực, ươm tạo doanh nghiệp và khởi nghiệp cho sinh viên; đẩy mạnh công tác nghiên cứu, phát triển khoa học công nghệ, tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế, trao đổi kinh nghiệm và giải pháp thu hút doanh nghiệp tham gia ươm tạo trong lĩnh vực hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của hai đơn vị, phối hợp cùng nhau biên soạn và công bố các tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu phù hợp với năng lực và lợi ích của Viện và Trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

TS. Nguyễn Đức Huy (bên phải) và PGS.TS. Trần Trung Dũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại biểu tham gia lễ ký kết giữa hai đơn vị