Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đón tiếp và làm việc với Công ty TNHH Nông Nghiệp Miền Đất Hy Vọng Việt Nam

Ngày 8/02/2023, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Công ty TNHH Nông Nghiệp Miền Đất Hy Vọng Việt Nam (Hopeland Vietnam Co. Ltd). Tham gia buổi làm việc có Ban lãnh đạo Viện, Trưởng các đơn vị và các cán bộ đang công tác tại Viện; về phía đoàn công tác có ông Senoo Hidemi – Chủ tịch tập đoàn Hopeland Hokkaido, Nhật Bản, ông Takahashi Yasuo – Phó Chủ tịch, ông Võ Trung Tín – Điều hành Công ty TNHH Nông Nghiệp Miền Đất Hy Vọng Việt Nam. Đồng thời, Viện cũng vinh dự tiếp đón PGS.TS. Đinh Thị Bích Lân – nguyên Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế và PGS.TS. Phùng Thăng Long – nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng trân trọng gửi lời cảm ơn đến PGS.TS. Đinh Thị Bích Lân, PGS.TS. Phùng Thăng Long cùng tập đoàn Hopeland Hokkaido và Công ty TNHH Nông Nghiệp Miền Đất Hy Vọng Việt Nam đã đồng hành, hợp tác cùng Viện thực hiện các nghiên cứu khoa học, mô hình sản xuất nông nghiệp. TS. Huy cũng giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu – ứng dụng và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, chương trình đào tạo hiện nay và chiến lược phát triển của Viện. Về phía đoàn công tác cũng đã có những trao đổi cụ thể về các hoạt động sản xuất, hướng nghiên cứu tại công ty. Theo đó, các bên đã trao đổi và thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác và hỗ trợ nghiên cứu khoa học công nghệ, phát triển sản phẩm và tin tưởng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các bên ngày càng được vun đắp, phát triển.

Hình ảnh tại buổi làm việc:

Đại diện cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác