Trường mầm non Hoa Hướng Dương tham quan thực tế tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Ngày 19/4/2019, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện CNSH) đã phối hợp với Trường mầm non Hoa Hướng Dương, Huế tổ chức cho các cháu từ 3-5 tuổi trải nghiệm tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ tại Viện CNSH.

Trong chuyến tham quan thực tế, các bạn nhỏ rất phấn khích khi được hướng dẫn cách nhận biết một số đặc điểm của các loại rau – củ – quả trong vườn như: bí ngòi, cà chua, mướp hương, dưa lưới… được thăm vườn hoa hướng dương vàng rực và cánh đồng lúa trĩu hạt.

Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bé có được bài học sinh động, trực quan, biết yêu thiên nhiên, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn cũng như yêu thích món ăn mà các bé ăn mỗi ngày.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Thăm vườn rau – củ – quả sạch

Chụp ảnh lưu niệm tại Viện CNSH