Trường mầm non Cầu Vồng Huế tham quan thực tế tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Ngày 24/04/2019, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện CNSH) đã phối hợp với Trường mầm non Cầu Vồng Huế tổ chức cho các cháu từ 3-5 tuổi trải nghiệm tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ tại Viện CNSH.

Trong chuyến tham quan thực tế, các cháu được hướng dẫn cách nhận biết một số đặc điểm của các loại rau – củ – quả trong vườn như: bí ngòi, cà chua, mướp hương, dưa lưới… được thăm vườn hoa hướng dương đang nở rộ và cánh đồng lúa trĩu hạt, các cháu tỏ ra rất thích thú. Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các cháu có được bài học sinh động, trực quan, biết yêu thiên nhiên, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn cũng như yêu thích món ăn mà các bé ăn mỗi ngày.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

ThS. Nguyễn Văn Khanh giới thiệu về Viện CNSH

Thăm vườn bí ngòi