Trường mầm non Búp Sen tham quan thực tế tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Từ ngày 18 – 19/04/2019, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện CNSH) đã phối hợp cùng Trường mầm non Búp Sen, Thành phố Huế tổ chức cho các cháu mầm non tham quan, trải nghiệm thực tế tại Viện CNSH.

Trong chương trình, các cháu mầm non được tham quan vườn hoa hướng dương, vườn rau – củ – quả, được trực tiếp quan sát các hoạt động nghiên cứu khoa học và sản xuất nông nghiệp sạch tại Viện CNSH. Các cháu tỏ ra rất hứng thú khi được nhìn ngắm, tiếp xúc với những cây cà chua, bí ngòi, dưa leo, giàn mướp đắng,…. xanh tươi trong vườn rau sạch của Viện CNSH. Đặc biệt trong dịp này, các cháu còn được ngắm nhìn hàng trăm bông hóa hướng dương tại vườn hoa của Viện CNSH cùng khoe sắc dưới ánh mặt trời, tạo nên một cảnh tượng rực rỡ, thu hút những sự chú ý của các cháu.

Đây là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa thiết thực, từ đó làm cho các cháu thêm yêu thiên nhiên, các hoạt động sản xuất, nghiên cứu khoa học, cây trồng và môi trường xung quanh.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Thăm vườn rau – củ – quả sạch

Thăm vườn hoa hướng dương

Chụp ảnh lưu niệm tại Viện CNSH